đáp án những câu đố vui

Bạn đang được cảm nhận thấy cuộc sống đời thường tẻ nhạt nhẽo, đem rất nhiều yếu tố khiến cho các bạn trở thành căng thẳng? Vậy thì nên giải khuây tức thì vày những câu đánh đố vui rất rất vui nhộn tuy nhiên ko thông thường phần hack óc tại đây bên trên VietnamWorks nhé! Chắc chắn các bạn sẽ đem những khoảng thời gian rất ngắn rất rất tự do, hạnh phúc ở bên cạnh người thân trong gia đình, bè bạn.

Những câu đánh đố vui mừng siêu hack óc đem đáp án

Những thắc mắc hack não tiếp tục giúp cho bạn vừa phải vui chơi giải trí, vừa phải tập luyện trí tuệ rất rất hiệu suất cao. Tham khảo ngay!

Bạn đang xem: đáp án những câu đố vui

Câu 1: Đuôi thì chẳng thấy, nhưng mà đem nhị đầu?

(Đáp án: Cây cầu)

Câu 2: Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung người nhưng mà có tương đối nhiều đầu?

(Đáp án: Cầu truyền hình)

Câu 3: Ba của Tèo gọi u của Tý là em dâu, vậy tía của Tý gọi tía của Tèo là gì?

(Đáp án: Gọi là anh trai)

Câu 4: Phía trước các bạn là trung tâm vui chơi quảng trường xanh rờn, sau sống lưng các bạn là trung tâm vui chơi quảng trường White, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ ối ở đâu?

(Đáp án: Tại Nga)

Câu 5: Vào mon này quả đât tiếp tục ngủ tối thiểu nhập năm?

(Đáp án: Tháng 2. Vì mon 2 đem 28 ngày)

Câu 6: Loại xe cộ không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

(Đáp án: Trong bàn cờ vua)

Câu 7: Nhà này lạnh giá tuy nhiên người nào cũng mong muốn tới?

(Đáp án: Nhà băng)

Câu 8: Hôn nhưng mà bị thơm lại gọi là gì?

(Đáp án: Đính hôn)

Câu 9: Tôi du ngoạn từng toàn cầu nhưng mà tôi vẫn ở nguyên vẹn một vị trí, tôi là ai?

(Đáp án: Tem thư)

Câu 10: Từ này nhập giờ đồng hồ Việt đem chín kiểu mẫu tự động h?

(Đáp án: Chính)

Câu 11: Bánh gì nghe thương hiệu đang được thấy sung sướng?

(Đáp án: Bánh Khoái, một loại bánh đem xuất xứ kể từ Huế)

Câu 12: Bánh gì nghe thương hiệu đang được thấy đau? (Đáp án: Bánh Tét)

Câu 13: Thứ gì thường ngày nên gỡ rời khỏi mới nhất đem công dụng?

(Đáp án: Lịch treo tường)

Câu 14: Cái gì luôn luôn chạy ko ngóng tớ khi nào. Nhưng tất cả chúng ta vẫn rất có thể đứng một vị trí nhằm ngóng nó?

(Đáp án: Đồng hồ)

Câu 15: Con gì có thể đi tuy nhiên người tớ vẫn thưa nó ko biết đi?

(Đáp án: Con bò)

Câu 16: Xe này ko khi nào rời đi?

(Đáp án: Xe tăng)

Câu 17: Cái gì khi xài thì quăng cút, tuy nhiên lúc không xài thì lấy lại?

(Đáp án: Mỏ neo và lưỡi câu)

Câu 18: Tại đâu 1 con cái voi rất có thể ăn 1 kiểu mẫu xe? (Đáp án: Cờ tướng)

Câu 19: Cây nhang càng châm càng ngắn ngủn. Vậy cây gì càng châm nhiều càng dài?

(Đáp án: Cây tre, cây trúc)

Câu 20: Hạt đàng và phân tử cát, phân tử này nhiều năm hơn?

(Đáp án: Hạt đàng. Từ “đường” đem 5 vần âm, còn “cát” chỉ mất 3 chữ cái)

câu đánh đố vui mừng đem đáp án

Những câu IQ hoặc hack óc người đọc

Câu 21: Từ gì quăng quật đầu trở thành thương hiệu vương quốc, mất mặt đuôi rời khỏi một loại chim?

(Đáp án: Cúc. Bỏ C trở thành Úc, quăng quật C trở thành Cú.)

Câu 22: Chữ gì mất mặt đầu là căn vặn, mất mặt đuôi trả lời?

(Đáp án: Chữ Tai. Bỏ đầu còn Ai – quăng quật đuôi còn Ta.)

Câu 23: Cái gì con cái người tiêu dùng nhằm ăn tuy nhiên ko khi nào ăn?

(Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…)

Câu 24: Cái gì 2 lỗ: đem gió máy thì sinh sống, ko gió máy thì chết?

(Đáp án: Lỗ mũi)

Câu 25: Đồng gì nhưng mà hầu hết người nào cũng thích?

(Đáp án: Đồng tiền)

Câu 26: Cái gì càng đựng lại càng thấy?

(Đáp án: Cất nhà)

Câu 27: Chim này quí sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

(Đáp án: Chim cốc)

Câu 28: Sữa gì khi nốc ko được đứng yên lặng 1 chỗ?

(Đáp án: Sữa lắc)

Câu 29:  Một người trong năm này đang được 40 tuổi hạc. Hỏi người ê đem từng nào ngày sinh nhật?

(Đáp án: 1 ngày)

Câu 30: Túi gì nghe thương hiệu tưởng ngọt, thì ra đắng ngắt khó khăn lọt ngoài người?

(Đáp án: Túi mật)

Câu 31: Trong cuộc sống đời thường, quả đât hoặc sử dụng vật này nhằm tấn công chủ yếu bản thân, đánh đố là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Bàn thờ chải tấn công răng)

Câu 32: Một xương sinh sống, một gò xương sườn là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái lược)

Câu 33: Hồ gì phụ phái nữ đem ông chồng rất rất ghét?

(Đáp án: Hồ ly tinh)

Câu 34: Cái gì của con cái chim tuy nhiên lại bên trên khung người con cái người?

(Đáp án: Vết chân chim)

Câu 35: Con này không nhiều người dám ăn, một kẻ tội vạ cả bày Chịu đựng theo?

(Đáp án: Con sâu)

Câu 36: Con vật gì là thần tuy nhiên tăng lốt lại trở thành ác ma?

(Đáp án: Con rùa)

Câu 37: Có cổ tuy nhiên không tồn tại mồm là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái áo)

Câu 38: Sông gì vốn liếng dĩ ồn ào?

(Đáp án: Sông La)

Câu 39: Vừa vày phân tử đỗ, ăn giỗ cả xã. Là con cái gì?

(Đáp án: Con loài ruồi, mâm cơm trắng này cũng đều có nó, tức là ăn giỗ cả làng)

Câu 40: Tôi đem 4 kiểu mẫu chân, 1 kiểu mẫu sống lưng tuy nhiên không tồn tại khung người. Tôi là ai?

(Đáp án: Cái bàn.)

Câu 41: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu quăng quật các bạn. Tối lửa tắt đèn sao các bạn lại quăng quật tôi. Đó là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Là kiểu mẫu bóng)

Câu 42: Vì tao tao nên tấn công tao, vì thế tao tao nên tấn công mi. Hỏi đang khiến gì?

(Đáp án: Đập muỗi).

Câu 43: Bàn thờ gì xe cộ ngựa sớm chiều giơ ra?

(Đáp án: Bàn thờ cờ tướng)

Câu 44: Bàn thờ gì và lại bước ngay gần bước xa?

(Đáp án: Bàn thờ chân)

Câu 45: Con gì đem mũi đem lưỡi hẳn hoi. Có sinh sống ko bị tiêu diệt thiên hạ gắng luôn?

(Đáp án: Con dao)

Câu 46: Hột nhằm sống: Một thương hiệu. Hột nấu nướng lên: thương hiệu không giống. Trong nông gia những chưng. Đều xuất hiện cả hai?

(Đáp án: Hột gạo)

Câu 47: Da thịt như than vãn. Áo choàng như tuyết. Giúp người trị căn bệnh. Mà thương hiệu chẳng thánh thiện.

(Đáp án: Gà ác)

Câu 48: Mặt gì tròn xoe trịa bên trên cao. Toả rời khỏi những tia nắng khoan rất đẹp thay?

(Đáp án: Mặt trời).

Câu 49: Mặt gì non nhẹ nhàng tối ni. Cây nhiều, chú cuội, đứng phía trên rõ rệt ràng?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 50: Mặt gì phẳng phiu thênh thang. Người cút muôn lối ngang dọc phố phường?

(Đáp án: Mặt đất).

câu căn vặn mẹo đánh đố vui mừng hack não

Câu 51: Hoa gì quân tử chẳng chê mùi hương bùn?

(Đáp án: Hoa sen)

Câu 52: Đi thì đứng, đứng thì trượt. Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Xe đạp)

Câu 53: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 54: Con gì ko vú nhưng mà nuôi con?

(Đáp án: Con gà mái)

Câu 55: Con gì chân ngắn

Mà lại sở hữu màng

Mỏ bẹt màu sắc vàng

Hay kêu cạp cạp?

(Đáp án: Con vịt)

Câu 56: Con gì

Một lòng sớm tối thường xuyên cần

Trách người bất nghĩa, sao chê ngu đần?

(Đáp án: Con bò)

Câu 57: Vừa vày trái ngược ổi

Khi nổi khi chìm

Là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 58: Con gì ăn no, bụng đồ sộ đôi mắt híp, mồm kêu ụt ịt, ở thở phì phò?

(Đáp án: Con heo)

Câu 59: Thân em nửa loài chuột, nửa chim

Ngày treo chân ngủ, tối thám thính bùi nhùi bay

Trời mang đến tai đôi mắt chất lượng thay

Tối thâm tối mò mò cứ cất cánh vù vù Là con cái gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 60: Xã sầm uất nhất là xã nào?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 61: Núi này nhưng mà bị chặt rời khỏi từng khúc?

(Đáp án: Thái Sơn)

Câu 62: Bỏ ngoài nướng nhập, ăn ngoài quăng quật nhập là gì?

(Đáp án: Bắp ngô)

Câu 63: Trong một cuộc ganh đua chạy, nếu khách hàng vượt lên người thứ hai các bạn sẽ xếp thứ mấy?

(Đáp án: Thứ 2)

Câu 64: Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà người tớ vẫn gọi là gà?

(Đáp án: Gà con cái và gà mái)

Câu 65: Cơ quan tiền cần thiết nhất của phụ phái nữ là gì?

(Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ)

Câu 66: Theo các bạn, thảm gì nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên ai mong muốn bước lên?

(Đáp án: Thảm họa)

Câu 67: Môn thể thao này nhưng mà người tranh tài càng lùi càng thắng?

(Đáp án: Kéo co)

Câu 68: Cây gì nhưng mà thương hiệu của chính nó nghe thương hiệu như đang được bị tiêu diệt. Nhưng bên trên thực tiễn nó vẫn sinh sống và còn đơm hoa kết trái?

(Đáp án: Cây tiêu)

Câu 69: Từ này nhưng mà đem 12 chữ “M”?

(Đáp án: Tám ( Tá m => 12 m))

Câu 70: Nơi này bên trên trái ngược khu đất nhưng mà con trai ở ê đau đớn nhất?

(Đáp án: Nam Cực)

Những câu đánh đố vui mừng hài hước

Bạn đang được lên plan mang đến kỳ ngủ Tết Nguyên Đán 2024 chuẩn bị tới? Tham khảo tức thì những câu đánh đố vui vui nhộn tại đây nhằm cuộc sum họp với người thân trong gia đình, bè bạn góp phần thú vị nhé!

Câu 1: Bốn chân giẫm khu đất kể từ bi

Ăn chén sứ hoặc chén sành ko quan ngại. Đó là gì?

(Đáp án: Tủ chén bát)

Câu 2: Ở đỉnh tối đa bên trên đầu

Không thâm như tóc, red color rực rỡ

Lúc khỏe mạnh rất đẹp như mặt mũi trời

Khi nhức yếu ớt, sắc tố xám dần

Đó là gì?

(Đáp án: Mào của kê trống)

Câu 3: Cây thô, một lá, tứ năm cành

Đường cút uốn nắn khúc, tay anh mệt nhọc mỏi

Gặp kẻ xấu xa, lặng yên ổn ko nói

Chờ người tài chất lượng vừa được tôn vinh

Đó là gì?

(Đáp án: Cây đàn)

Câu 4: Lịch này đem thời hạn nhiều năm nhất?

(Đáp án: Lịch sử)

Câu 5: Xã này đem con số người sầm uất nhất?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 6: Con đàng này nhiều năm nhất?

(Đáp án: Đường đời)

Câu 7: Quần áo này đem diện tích S rộng lớn nhất?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 8: Môn thể thao này càng thắng càng thua?

(Đáp án: Môn đua xe)

Câu 9: Con gì đem đầu dê nhưng mà bản thân là ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 10: Con gì sinh sống khi bị đập, bị tiêu diệt khi không biến thành đập?

(Đáp án: Con tim)

Câu 11: Hạt gì đem chiều nhiều năm rộng lớn nhất?

(Đáp án: Hạt mưa)

Câu 12: Đồ vật này rất có thể cút ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

(Đáp án: Bàn thờ chân)

Câu 13: Khi sở thú bị cháy, loài vật này chạy rời khỏi đầu tiên?

(Đáp án: Con người)

Câu 14: Trên hốc đá, bên dưới hốc đá, thân ái đem loài vật gì?

(Đáp án: Cái miệng)

Câu 15: Đường ở thật thà tắp, nhị cống nhị mặt mũi, bên trên sản phẩm gương, bên dưới sản phẩm lược. Đó là gì?

(Đáp án: Sở mặt)

Câu 16: Thân em đem nửa là loài chuột và nửa là chim. Ngày thì treo chân ngủ, tối thì thám thính bùi nhùi cất cánh. Trời ban tai đôi mắt chất lượng thay cho, tối tăm tối mò mò vẫn cất cánh vù vù. Đó là loài vật gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 17: Có tám loại được thưa nhập câu 37. Đó là gì?

(Đáp án: Con đỉa, con cái rắn, kiểu mẫu ống bơ, ngọn sóng, ngọn gió máy, con cái con muỗi, con cái cua, con cái ốc)

Câu 18: thường thì cút vày tứ chân, thỉnh thoảng cút vày nhị chân, thỉnh thoảng cút vày tía chân, và thỉnh thoảng cút vày tám chân. Đó là gì?

(Đáp án: Con người)

Câu 19: Đồ vật này đem độ dài rộng vày một thước tuy nhiên ko thể vượt lên trước qua?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 20: Hai cô ở ngủ nhị chống. Ngày thì Open rời khỏi coi, tối thì tạm dừng hoạt động lấp nhập ra phía bên ngoài. Đó là gì?

(Đáp án: Đôi mắt)

những câu IQ hài hước

Cùng tìm hiểu những câu đánh đố hoặc siêu vui nhộn nhằm cuộc sum họp tăng thú vị

Câu 21: Năm ông nằm trong ở một căn nhà, tình huynh nghĩa đệ nhập rời khỏi thuận hòa. Bốn ông tuổi hạc đang được lên tía, một ông đang được già cả mới nhất lại lên nhị. Đó là gì?

(Đáp án: Bàn thờ tay)

Câu 22: Đồ vật này đem độ dài rộng vày một lá nhiều, rất có thể ra đi và gần?

(Đáp án: Bàn thờ chân)

Câu 23: Đồ vật này đem độ dài rộng vày trái ngược túng, và chứa chấp những phân tử nhỏ?

(Đáp án: Nồi cơm)

Câu 24: Đồ vật này đem độ dài rộng vày trái ngược mướp, và thông thường đánh cắp cà làng?

(Đáp án: Con chuột)

Câu 25: Đồ vật đem độ dài rộng vừa phải cứng vừa phải thâm, nhiều năm một thước. Một đầu toe toét, một đầu tròn xoe. Lên xuống nhập rời khỏi nhờ tay búa. Dẫu rằng vững chắc bao nhiêu cũng nên thua thiệt. Đó là gì?

(Đáp án: Cái mai)

Câu 26: Vì mi tao nên tấn công tao, vì thế sao tao nên tấn công tao láo nháo mày?

(Đáp án: Đánh muỗi).

Câu 27: Đồ vật vô thủ, vô vỉ, vô nhĩ, vô tâm. Gốc ở tô lâm, hay ăn uống thịt sinh sống. Đó là gì?

(Đáp án: Cái thớt)

Câu 28: Đồ vật vuông vuông, cửa ngõ đóng góp 2 đầu.100 thằng chệt phiên hồi chui rời khỏi.Thằng này ko nón thì ân xá, thằng này đem nón lấy rời khỏi châm đầu.Đó là gì?

(Đáp án: Bao diêm).

Câu 29: Đồ vật vốn liếng dòng sản phẩm ái quốc xưa ni, nhưng mà lòng lưu nước lại khi chan chứa khi vơi. Đó là gì?

(Đáp án: Bình nước)

Câu 30: Đồ vật thân ái nhiều năm thượt, ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị rời ngoài chân, ruột vẫn lòi dần dần và vẫn trực tiếp như rươi. Đó là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 31: Vật đem ngành ngọn vuông vắn như nhau, thân ái phân tách nhiều châm rất rất mau rất rất đều, cá tính chân thức dễ thương và đáng yêu, mong muốn biết nhiều năm ngắn ngủn từng điều đem em? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 32: Vật cày bên trên đồng ruộng White phau, khát xuống hấp thụ nước giếng thâm thúy thâm ngòm? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 33: Cây ngày hè về áo đỏ ối như son, hè cút thay cho lá xanh rờn non mượt nhưng mà, từng nào tay lan rộng lớn rời khỏi, như vẫy như đón các bạn tớ cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 34: Vật domain authority trắng nuột, ruột White tinh nghịch, các bạn với học viên, quí cọ nguồn vào bảng? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 35: Vật vày kiểu mẫu phân tử cây, tía gian tham căn nhà chan chứa còn tràn rời khỏi sân? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 36: Vật anh mặt mũi thâm, anh domain authority White, anh bản thân mỏng manh, anh nhọn đầu, không giống nhau nhưng mà rất rất thân ái nhau, khi cút khi ở chẳng khi nào rời? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn – Giấy và bút)

Câu 37: Vật con cái trâu bị tiêu diệt rục, nằm trong lòng khu đất đai, một đàng xương sinh sống nhiều năm, nhị gò xương sườn nát? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Tàu dừa mục)

Câu 38: Vật body thì bị tiêu diệt đang được lâu, nhưng mà nhị con cái đôi mắt, cỗ râu hãy còn? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Gốc tre khô)

Câu 39: Vật đôi mắt gì cơ hội gối nhị gang, lấy rời khỏi trình xã, chẳng biết chuyện chi, sinh rời khỏi kiểu mẫu kiểu như dị kỳ, sống lưng ở đằng trước, bụng thì phía sau? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cẳng và mắt cá chân chân)

Câu 40: Con gì tấn công thắng ông vua, tuy nhiên nhưng mà này lại tấn công thua thiệt thầy chùa? Là con cái gì?

(Đáp án: Con chấy)

Câu 41: Vật con cái tấn công u, u khẩn khoản xã, cho tới khi xã rời khỏi, con cái chui bụng mẹ! Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái dùi và kiểu mẫu mõ)

Câu 42: Vật trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no, trườn ăn bên dưới đỉnh, trườn đói, nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 43: Vật đem áo xanh rờn, team nón xanh rờn, cút xung quanh một vòng, đem áo White, team nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau khi róc vỏ)

Câu 44: Vật nắng nóng lửa mưa dầu tớ ko quăng quật các bạn, tối lửa tắt đèn các bạn lại quăng quật tớ. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 45: Vật ko nên gàu nhưng mà dùng làm tát, ko nên quạt cũng nhằm giải nồng, ko nên nống nhưng mà dùng làm đựng, ko nên nón cũng nhằm team đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 46: Con tấn công u, u khẩn khoản xã, cho tới khi xã rời khỏi, con cái chui bụng mẹ! Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái dùi và kiểu mẫu mõ)

Câu 47: Trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no. Bò ăn bên dưới đỉnh, trườn đói. Nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 48: Mặc áo xanh rờn, team nón xanh rờn. Đi xung quanh một vòng. Mặc áo White, team nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau khi róc vỏ)

Câu 49: Nắng lửa mưa dầu tớ ko quăng quật các bạn. Tối lửa tắt đèn các bạn lại quăng quật tớ. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 50: Không nên gàu nhưng mà dùng làm tát. Không nên quạt cũng nhằm giải nồng. Không nên nống nhưng mà dùng làm đựng. Không nên nón cũng nhằm team đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

những thắc mắc hoặc và hài hước

Những cuộc hội ngộ tiếp tục trở thành rất rất thú vị nếu như đem những câu IQ hoặc bên trên đây

Câu 51: Đường tức thì thông thống

Hai cống nhị bên

Trên sản phẩm gương

Dưới sản phẩm lược

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái mặt)

Câu 52: Con gì đầu dê bản thân ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 53: Cái gì tay trái ngược gắng được còn tay nên gắng ko được?

(Đáp án: Tay phải)

Câu 54: Đêm tối thực hiện các bạn với đèn Giúp người quân tử ngoài yếu ớt chí cao?

(Đáp án: Quyển sách)

Câu 55: Bánh thương hiệu hoa phía trên rừng

Sống vày gió máy, khu đất, đá cao, lắm màu?

(Đáp án: Bông lan)

Câu 56: Con trai đem gì quý nhất?

(Đáp án: Ngọc trai)

Câu 57: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái bừa)

Câu 58: Bánh gì đứng ngồi mệt nhọc mỏi?

(Đáp án: Bánh bò)

Câu 59: Thân thì nhiều năm thượt, ruột thì cứng thâm, khi thịt bị rời, ruột vẫn trực tiếp băng?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 60: Bệnh gì BS bó tay?

(Đáp án: Gãy tay)

Câu 61: Bà ê mồi nhử bị tiêu diệt mồi nhử cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi hạc và vì sao bà ấy chết?

(Đáp án: Bà này đó là trườn đá- trườn đá mồi nhử bị tiêu diệt, mồi nhử cất cánh là bảy tía – bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi hạc.)

Câu 62: Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ thuyền săn bắn phun kiểu mẫu rằm. Hỏi còn bao nhiêu con?

(Đáp án: Không còn con cái này, vì thế chim hãi nên cất cánh cút không còn.)

Câu 63: Con gì ăn lửa với nước than?

(Đáp án: Con tàu.)

Câu 64: Trên nhấp bên dưới lúc lắc là đang khiến gì?

(Đáp án: Câu cá.)

Câu 65: Tay gắng viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang khiến gì?

(Đáp án: Đó là u đang được chăm con.)

Câu 66:  Cái gì nhập White ngoài xanh rờn trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

(Đáp án: Bánh chưng.)

Câu 67:  Con gì đem được miếng mộc rộng lớn tuy nhiên ko đem được hòn sỏi?

(Đáp án: Con sông.)

Câu 68: Con trai và đàn ong đem điểm gì không giống nhau?

(Đáp án: Con trai là loài vật sinh sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống bên trên cạn.)

Câu 69:  Ở nước ta, một thằng quáng gà và tía thằng nghễnh ngãng cút ăn phở, từng người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành chúng ta nên trả từng nào tiền?

(Đáp án: Họ nên trả trăng tròn ngàn đồng vì thế 1 thằng quáng gà và tía của thằng nghễnh ngãng là 2 người ăn.)

Câu 70: Một ly thuỷ tinh nghịch đựng chan chứa nước, thực hiện thế này nhằm lấy nước dưới mặt đáy ly nhưng mà ko ụp nước rời khỏi ngoài?

(Đáp án: Dùng ống bú mớm.)

Những câu IQ hay

Những câu IQ hay tại đây chắc chắn là được xem là loại bạn phải nhập những khi tụ luyện bè bạn. Tham khảo tức thì nhằm cuộc vui mừng góp phần xốn xang này.

Câu 1: Chân đỏ ối bản thân thâm. Đầu team hoa sen. Lên chầu Thượng đế. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 2: Hai người xưa ở nhị non. Bây giờ thích hợp lại như con cái một căn nhà. Kẻ thực hiện xương, người thực hiện domain authority. Phép linh đổi mới hoá còn là 1 trong chân. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 3: Một vật không tồn tại cành hoặc nơi bắt đầu, có duy nhất một lá. Ta rất có thể trao tay. Là gì?

(Đáp án: Lá bài)

Câu 4: Một vật cút thì ăn trước, ngồi bên trên. Về thì nem nép đứng mặt mũi xó hè. Là gì?

(Đáp án: Cái ghế)

Câu 5: Một vật đem hình dạng vuông vắn, đem tay bó ngắn và người mẫu chân dài. Trèo qua quýt nhị hòn động thiên bầu và bao bọc lấy nường tiên phái nữ. Là gì?

(Đáp án: Cái còng số 8)

Câu 6: Một vật đem thân ái thực hiện kể từ đồng, domain authority quấn Fe. Có nhị con cái đôi mắt phía trên sống lưng và kiểu mẫu chân ở thân ái bụng. Là gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 7: Một vật đem ruột chấm vừng thâm, khi ăn nhập non và té. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 8: Một vật đem chân tuy nhiên ko có thể đi. Quanh năm xuyên suốt mon đứng ở một điểm. Là gì?

(Đáp án: Cái bàn)

Câu 9: Một cây nhỏ nhắn, phân tử nó nuôi người. Chín vàng điểm điểm, dân xã cút hái. Là gì?

(Đáp án: Cây lúa)

Câu 10: Một vật đem thân ái nhỏ, đi mọi nơi sẽ giúp đỡ người. Hiến trọn vẹn tấm thân ái cho những người, ko chê chuộng và ko quản lí công. Là gì?

(Đáp án: Cây bút)

Câu 11: Một vật nhưng mà anh ngồi đâu, em cũng ngồi hầu. Anh mới nhất mớm trầu mang đến em. Là gì?

(Đáp án: Cái ống hút)

Câu 12: Một vật đem hình dạng tròn xoe khoanh vạnh, nước rét mướt như chi phí. Con gái như tiên, trần bản thân xuống lội. Là gì?

(Đáp án: Bể nước)

Câu 13: Một vật đem dạng đĩa, xỉa xuống ao. Ba mai chín cuốc nhưng mà khoan ko lên. Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng)

Câu 14: Một vật đem hình dạng nhiều năm, đầu treo kiểu mẫu mỏ, bụng gài then ngang. Bốn chân đứng sẵn sàng, ở rời khỏi mang đến vững chắc nhằm chàng giẫm đuôi. Là gì?

(Đáp án: Cái xe cộ đạp)

Câu 15: Một vật đem hình dạng quan tiền anh xấu xí quái dị, khom sống lưng uốn nắn éo. Đầu tròn xoe, đôi mắt lung linh, mồm đồ sộ, hô đồ sộ. Là gì?

(Đáp án: Quả bóng)

Câu 16: Một vật đem hình dạng như cái ly, phía bên trong chứa chấp nước đôi mắt. Khi ụp rời khỏi trở nên nước, nhằm giờ đồng hồ cười cợt cất cánh xa xôi. Là gì?

(Đáp án: Chiếc ly)

Câu 17: Một loài vật đem tứ chân, chạy thời gian nhanh như gió máy. Đầu nhỏ xíu xíu, đôi mắt lung linh, giờ đồng hồ sủa ồn ã. Là gì?

(Đáp án: Con chó)

Câu 18: Một vật đem hình dạng trực tiếp đứng, ở ngang cũng chất lượng. Gắn nhập tường, treo vật dụng lên rất rất tiện. Là gì?

(Đáp án: Cái móc treo)

Câu 19: Một vật đem hình dạng tí xíu, đầu nhọn như kim. Khi vấp nhập domain authority, rất có thể làm cho đau nhức. Là gì?

(Đáp án: Gai)

Câu 20: Một loài vật đem hình dạng dẹp, sải cánh to lớn. Bay lượn bên trên khung trời, vẽ đàng cong White. Là gì?

(Đáp án: Con diều)

câu căn vặn vui mừng câu IQ hay

Các thắc mắc đánh đố vui mừng hoặc và thú vị nhằm giải lan stress, stress

Câu 21: Yếm nường nịt, áo nường gài. Nàng yêu thương ai, nường quẹo đít? Là gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 22: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm ở thân ái. Là gì?

(Đáp án: Cây dứa)

Câu 23: Một vật đem cây nhưng mà không tồn tại cành, đem nhị ông cụ dập dềnh nhị mặt mũi. Là gì?

(Đáp án: Cây ngô)

Câu 24: Một vật tôi chỉ một tấc, domain authority White như ngà, team nón hồng hoa, chân cút mang trong mình một. Là gì?

(Đáp án: Giá đậu đỏ)

Câu 25: Một vật vừa phải vày kiểu mẫu nống, cả xã đong chả không còn. Là gì?

(Đáp án: Cái giếng nước)

Câu 26: Một vật domain authority cóc nhưng mà quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc nhưng mà quấn trứng gà, té rời khỏi thơm phức phức chúng ta mong muốn ăn. Là gì?

(Đáp án: Quả mít)

Câu 27: Một vật domain authority cóc nhưng mà quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc nhưng mà quấn hòn than vãn. Là gì?

(Đáp án: Quả nhãn)

Câu 28: Năm thằng vác một song sào, lùa đàn trâu bạch chạy nhập vào hốc. Là gì?

(Đáp án: đớp cơm)

Câu 29: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu quăng quật các bạn, tối lửa tắt đèn sao các bạn quăng quật tôi. Là gì?

(Đáp án: Cái nón, nón)

Câu 30: Một vật bên trên vì thế nước, bên dưới vì thế căn nhà, lòng này ai tỏ mang đến tớ hỡi trời. Là gì?

(Đáp án: Cái máng nước)

Câu 31: Một vật lá xanh rờn cành đỏ ối hoa vàng, tà tà mặt mũi khu đất, thiếp đánh đố chàng kiểu như ai. Là gì?

(Đáp án: Rau sam)

Câu 32: Một vật mang trong mình một vỏ bên phía ngoài, phía bên trong là phân tử, sinh sống lâu ko cần thiết đỡ đần. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 33: Một vật đem tứ cột và một thanh ngang, được dùng nhằm chênh vênh qua quýt hũ nước mắm nam ngư. Là gì?

(Đáp án: Cầu tre)

Câu 34: Một vật đem nhị ông ngồi hát và nhị bà quạt đùa. Là gì?

(Đáp án: Đàn hát và kiểu mẫu giảng đò)

Câu 35: Cái đuôi không còn ngắn ngủn lại dài

Xem thêm: tình đồng chí là gì

Tiếc chi cứ vững chắc lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhị tên

Đố tứ bề, đánh đố tía mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 36: Tính hài hước

Thích thực hiện trò Không nên heo phì, ngủ kĩ, ăn no

Sao Trư Bát Giới cho tới thăm hỏi tôi?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cá heo)

Câu 37: Củ gì màu sắc domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại có công năng chất lượng mang đến mắt?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn xoe như kiểu mẫu bát

Áo blue color non

Quanh thân ái đem lá

Xào nấu nướng rất rất ngon

Tên như tiêu

(Đáp án: Củ cải xanh)

Câu 39: Thân em vừa phải White lại vừa phải tròn xoe. Bảy nổi tía chìm với nước non. Rắn nhừ đem dầu tay kẻ nặn. Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son. Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân nhiều năm thượt. Ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị rời ngoài chân. Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân phân tách nhiều châm rất rất mau rất rất đều. Tính tình chân thức dễ thương và đáng yêu. Muốn biết nhiều năm ngắn ngủn từng điều đem em? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng White phau. Khát xuống hấp thụ nước giếng thâm thúy thâm ngòm? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ ối như son. Hè cút thay cho lá xanh rờn non mượt nhưng mà. Bao nhiêu tay toả rộng lớn rời khỏi. Như vẫy như đón các bạn tớ cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da trắng nuột. Ruột White tinh nghịch. quý khách hàng với học viên. Thích cọ nguồn vào bảng? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: bằng phẳng kiểu mẫu phân tử cây. Ba gian tham căn nhà chan chứa còn tràn rời khỏi sân? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi thâm, anh domain authority White. Anh bản thân mỏng manh, anh nhọn đầu. Khác nhau nhưng mà rất rất thân ái nhau. Khi cút khi ở chẳng khi nào rời? Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy má và bút)

Câu 47: Vua này mặt mũi Fe thâm sì? Vua này nhập thửa hàn vi ở chùa? Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã fake người? Còn ai đập đá thân ái trời trơ trơ? Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Ai là kẻ đang được nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ vẫn ghi muôn đời

Yếm, khăn team đá vá trời

Giặc Tô mất mặt vía, rụng tách bay thân?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Ai là kẻ khách hàng quẹt quần

Đạp luồng sóng dữ, xua đuổi quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ đồng hồ ngàn thu

Vì dân quyết đập phá ngục tù lầm than?

(Đáp án: Bà Triệu)

đáp án câu đánh đố vui mừng hay

Danh sách những thắc mắc, câu đánh đố vui mừng IQ hoặc và hài hước

Câu 51: Cá gì dè bỉu xuyên suốt ngày?

(Đáp án: Cá Trê)

Câu 52: Cá gì nhưng mà chẳng khái niệm Đuôi đồ sộ, bụng rộng lớn, mồm càng khiếp ghê?

(Đáp án: Cá Sấu)

Câu 53: Cá gì đóng góp chặt cửa ngõ căn nhà tức thì tức thì?

(Đáp án: Cá Chốt)

Câu 54: Cá gì tới trường nên dùng?

(Đáp án: Cá Mực)

Câu 55: Cá gì chẳng đem hình hài?

(Đáp án: Cá Bống (Bóng))

Câu 56: Cá gì rất là, xa khơi quăng quật mình?

(Đáp án: Cá Đuối)

Câu 57: Cá gì phiêu bên trên trời?

(Đáp án: Cá Chim)

Câu 58: Cá gì là gạo nấu nướng nằm trong nước sôi?

(Đáp án: Cá Cơm)

Câu 59: Cá gì đem chúng ta với trâu?

(Đáp án: Cá Bò)

Câu 60: Cá gì cất cánh phía trên trời mông mênh?

(Đáp án: Cá Rồng)

Những câu đánh đố vui mừng trí tuệ rèn trí tuệ logic

Đố mẹo vui thế này nhằm vừa phải hạnh phúc, vừa phải trí tuệ? Tham khảo tức thì list các câu đánh đố vui mưu trí tại đây được tổ hợp vày VietnamWorks nhé!

Câu 1: Mồm trườn nhưng mà ko nên mồm trườn. Đố là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 2: Mình vày con cái sâu

Nhà tía căn nhị chái, thò đầu thò đuôi. Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 3: Nước nhập sông Đáy

Lửa cháy non cao

Đêm nhiều năm hiu hắt gió máy xao

Sông thâm thúy nước khô, non cao lửa tàn

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 4: Đồng bạc, nước vàng

Con rắn ở ngang

Lấy sào nhưng mà chọc

Nó ngóc đầu lên

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 5: Chân giẫm miền thanh địa

Đầu team nón bình thiên

Mình thì bận áo mã tiên

Ban ngày song tía bà xã, tối ở riêng biệt kêu trời

Là gì?

(Đáp án: Gà trống)

Câu 6: Trên đầu team sắc vua ban

Dưới thời yếm thắm, chạc vàng xum xoe

Thần linh đang được gọi thì về

Ngồi bên trên mâm ngọc, gươm kề sau lưng

Là gì?

(Đáp án: Gà rỗng tuếch cúng)

Câu 7: Một u đẻ được quấn con

Đứa này đứa nấy đầu tròn xoe như nhau

Xót thương số phận thương đau

Nên bọn chúng theo lần lượt đập Output đầu ra đi

Là gì?

(Đáp án: Bao diêm)

Câu 8: Cái gì không tồn tại rỗng tuếch, chỉ mất mái

Cả đời chỉ đái, ko biết ị

Là gì?

(Đáp án: Mái nhà)

Câu 9: Cái gì của ta

Chặt ko đứt, dứt ko ra?

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 10: Đem thân ái bao phủ nắng nóng mang đến đời

Rồi rời khỏi đem giờ đồng hồ là kẻ chả khôn?

Là gì?

(Đáp án: Mành bao phủ cửa)

Câu 11: Lá gì ăn sinh sống thì lành lặn, nấu nướng canh thì độc?

Là lá gì?

(Đáp án: Lá trầu)

Câu 12: Mẹ vuông, con cái tròn

Mỗi lứa sòn sòn

Đẻ trăng tròn đứa

Là gì?

(Đáp án: Bao dung dịch lá)

Câu 13: Chữ gì:

Tai nghe, mồm thưa, đít thực hiện vua

Là chữ gì?

(Đáp án: Chữ Thánh)

Câu 14: Đầu thâm như quạ

Dạ White như bông

Lưng thắt cổ bồng

Đít đem lọ nước

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái đèn dầu)

Câu 15: Mình vàng nhưng mà thắt đai vàng 1 mình dọn dẹp và sắp xếp sửa sang trọng nhập nhà

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 16: Có sinh sống nhưng mà chẳng đem lưng

Có lưỡi đem mũi nhưng mà không tồn tại mồm

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái dao)

Câu 17: Hai con cái nhưng mà ở nhị phòng

Ngày thì Open rời khỏi trông

Đêm thì tạm dừng hoạt động lấp chông rời khỏi ngoài

Là gì?

(Đáp án: Con mắt)

Câu 18: Lưng trước bụng sau

Con đôi mắt ở bên dưới kiểu mẫu đầu ở trên

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái chân)

Câu 19: Năm ông gắng nhị kiểu mẫu sào

Lùa đàn cò White chạy nhập vào hang

Là gì?

(Đáp án: đớp cơm)

Câu 20: Tên em đầy đủ ko thừa

Tấm lòng vàng ngọt, ngon thỏa mãn anh

Quả gì thưa nhanh?

Là gì?

(Đáp án: Quả đu đủ)

những thắc mắc trí tuệ

Tuyển luyện những thắc mắc, câu IQ thông minh

Câu 21: Thuở nhỏ xíu em đem 2 sừng

Đến tuổi hạc nửa chừng mặt mũi rất đẹp như hoa

Ngoài nhị mươi tuổi hạc về già

Quá tía mươi lại nhú rời khỏi nhị sừng

Là gì?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 22: Vừa vày kiểu mẫu vung

Vùng xuống ao

Đào chẳng thấy

Lấy chẳng được

Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng, mặt mũi trời)

Câu 23: Mèo tam thể lai mèo tam thể hoá ra con cái gì

Là con cái gì?

(Đáp án: Mèo tam thể ko đẻ được)

Câu 24: Cây Trụ sở Fe, nơi bắt đầu ngà

Đố chàng nho sĩ biết là cây chi?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây ô)

Câu 25: Con chi ko ăn, ko thưa, ko cười

Nghiêng sống lưng nhưng mà Chịu đựng với những người hôm mai

Là con cái gì?

(Đáp án: Con đà lót ván, sập ngựa)

Câu 26: Tại căn nhà mang trong mình một bà ăn cơm trắng hớt

Là gì?

(Đáp án: Ðôi đũa cả)

Câu 27: Tại căn nhà đem bà hoặc liếm

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 28: Loẹt quẹt như đuôi gà thiến

Liến thiến như ngọn thối lai

Chúa mất mặt tôi ngơ ngẩn thám thính hoài

Tôi mất mặt chúa ở yên ổn lẳng lặng

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 29: Cổ cao cao, cẳng cao cao

Chân thâm cánh White rời khỏi nhập đồng xanh

Cảnh quê tăng rất đẹp bức tranh

Sao đành Chịu đựng giờ đồng hồ ma mãnh lanh bẫy mồi

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cò)

Câu 30: Bốn cây cột đình

Hai đinh nhọn hoắt

Hai kiểu mẫu khi lắc

Một kiểu mẫu tòng teng

Trùng trục domain authority đen

Lại ưa váy đầm vũng?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con trâu)

Câu 31: Mình vày phân tử gạo

Mỏ vày phân tử kê

Hỏi cút đâu về?

Đi thực hiện thợ thuyền mộc.

Là con cái gì?

(Đáp án: Con mọt)

Câu 32: Con gì ngáp táp được ruồi?

Con gì huyênh hoang nhất nhiều năm đuôi ai bằng?

Con gì khua đem băng băng?

Con gì thách đánh đố kiêu ngạo vời rùa?

Con gì cất cánh lượn như đùa?

Con gì lượn lờ bơi lội đem thua thiệt ai nào?

Con gì đánh đố cổ ai cao?

Con gì thử thách mũi này nhiều năm hơn?

Con gì gầm thét căm hận Ta là chúa tể vùng tô lâm này?

Là những con cái gì?

(Đáp án: Chó, Mèo, Ngựa, Thỏ, Chim, Cá, Hươu cao cổ, Voi, Hổ)

Câu 33:

a. Cá gì đem vú nuôi con?

b. Cá gì cứ mãi mập tròn xoe xưa nay?

c. Cá gì và lại biết bay?

d. Cá gì một lứa một đàn nó nhau?

e. Cá gì đầu bẹp đem râu?

f. Cá gì nghe tưởng nằm trong trâu chúng ta hàng?

g. Cá gì vượt lên trước vũ môn quan?

h. Cá gì mùa rụng lá vàng mùa sương?

Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Cá voi

b. Cá mập

c. Cá chim

d. Cá mè

e. Cá trê

f. Cá bò

g. Cá chép

h. Cá thu

Câu 34:

a. Con gì bơi lội lượn chất lượng nhanh?

b. Con gì cút dọc lại trở thành cút ngang?

c. Con gì nhảy đầm chất lượng giang?

d. Con gì cút, đứng, ở hốc cứ ngồi?

Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Cá

b. Cua

c. Công

d. Cóc

Câu 35: 

a. Con gì White tuyết cất cánh mau?

b. Con gì chông Fe vắt đầu thâm thui?

c. Con gì ngờ ngạc cho tới lui?

d. Con gì đệ nhất nhiều năm đuôi, tía màu?

e. Con gì gác cổng trước sau

Bút nghiên chi nhằm mực tàu lấm đen? Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Bạch mã

b. Trâu đen

c. Nai vàng

d. Mèo tam thể

e. Con mực

Câu 36: Cái đuôi không còn ngắn ngủn lại dài

Tiếc chi cứ vững chắc lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhị tên

Đố tứ bề, đánh đố tía mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 37: Củ gì domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại sáng sủa đôi mắt cơ?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn xoe như kiểu mẫu bát

Áo blue color non

Quanh thân ái đem lá

Xào nấu nướng rất rất ngon

Tên như chi được

Đố các bạn củ gì?

(Đáp án: Củ su hào)

Câu 39: Thân em vừa phải White lại vừa phải tròn

Bảy nổi tía chìm với nước non

Rắn nhừ vướng dầu tay kẻ nặn

Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son

Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân nhiều năm thượt

Ruột trực tiếp băng

Khi thịt bị rời ngoài chân

Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi?

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau

Thân phân tách nhiều châm rất rất mau rất rất đều

Tính tình chân thức xứng đáng yêu

Muốn biết nhiều năm ngắn ngủn từng điều đem em?

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng White phau

Khát xuống hấp thụ nước giếng thâm thúy thâm ngòm?

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ ối như son

Hè cút thay cho lá xanh rờn non mượt mà

Bao nhiêu tay toả rộng lớn ra

Như vẫy như đón các bạn tớ cho tới trường?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da White muốt

Ruột White tinh

Bạn với học tập sinh

Thích cọ nguồn vào bảng?

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: bằng phẳng kiểu mẫu phân tử cây

Ba gian tham căn nhà chan chứa còn tràn rời khỏi sân?

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi thâm, anh domain authority trắng

Anh bản thân mỏng manh, anh nhọn đầu

Khác nhau nhưng mà rất rất thân ái nhau

Khi cút khi ở chẳng khi nào rời?

Là kiểu mẫu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy má và bút)

Câu 47: Vua này mặt mũi Fe thâm sì?

Vua này nhập thửa hàn vi ở chùa?

Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã fake người?

Còn ai đập đá thân ái trời trơ trơ?

Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Đố ai nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ còn ghi muôn đời

Yếm, khăn team đá vá trời

Giặc Tô mất mặt vía rụng tách bay thân?

Là ai?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Đố người nào cũng khách hàng quẹt quần

Đạp luồng sóng dữ xua đuổi quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ đồng hồ ngàn thu

Vì dân quyết đập phá ngục tù lầm than

Là ai?

(Đáp án: Bà Triệu)

200 câu đánh đố vui mừng hóa học lượng

Danh sách thắc mắc đánh đố vui mừng ngắn ngủn cho những người trí tuệ

Câu 51: Miệng rộng lớn tuy nhiên ko thưa một kể từ, là gì?

(Đáp án: Con sông)

Câu 52: Nếu các bạn nhận ra con cái chim đang được đậu bên trên nhánh cây, làm thế nào nhằm lấy nhánh cây nhưng mà ko thực hiện động con cái chim?

(Đáp án: quý khách hàng chịu thương chịu khó đợi chim cất cánh cút nhé)

Câu 53: Cái gì luôn luôn tiếp cận nhưng mà ko khi nào cho tới nơi?

(Đáp án: Ngày mai)

Câu 54: Cái gì luôn luôn ở phía đằng trước các bạn, nhưng mà các bạn ko khi nào coi thấy?

(Đáp án: Tương lai)

Câu 55: Có tía trái ngược táo bên trên bàn và các bạn lấy cút nhị trái ngược. Hỏi các bạn còn từng nào trái ngược táo?

(Đáp án: 2 trái ngược (Vì các bạn đang được lấy cút 2 trái ngược rồi còn gì))

Câu 56: Ba u đem sáu người đàn ông, từng người đàn ông mang trong mình một em gái. Hỏi mái ấm gia đình ê đem từng nào người?

(Đáp án: 9 người (bao bao gồm 6 người đàn ông, 1 cô phụ nữ và thân phụ mẹ))

Câu 57: Có nhị bình rộng lớn mồm đựng chan chứa nước. Làm sao khiến cho vớ toàn quốc nhập vào một chiếc chậu nhưng mà vẫn biết nước này của bình nào? (Không được cho tất cả bình hoặc ngẫu nhiên công cụ đựng nước này nhập chậu)

(Đáp án: Cho cả hai nhập tủ rét mướt nhằm sầm uất trở thành đá rồi mang đến cộng đồng vào một trong những chậu.)

Câu 58: Nếu có duy nhất một que diêm, nhập một ngày ngày đông giá bán rét, các bạn lao vào căn chống mang trong mình một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

(Đáp án: Que diêm )

Câu 59: quý khách hàng rất có thể kể rời khỏi tía ngày liên tục nhưng mà ko mang tên là loại nhị, loại tía, loại tư, loại năm, loại sáu, loại bảy, căn nhà nhật?

(Đáp án: Hôm qua quýt, thời điểm ngày hôm nay, ngày mai)

Câu 60: Cái gì thâm khi chúng ta mua sắm nó, đỏ ối khi sử dụng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Xem thêm: công thức tìm x lớp 6

(Đáp án: Than)

Những câu đánh đố vui luôn luôn là chủ thể được toàn bộ từng tình nhân quí, lựa lựa chọn. điều đặc biệt là nhập những khi tụ họp bè bạn, mái ấm gia đình, người các câu đánh đố mẹo sẽ hỗ trợ mang đến không gian tăng hạnh phúc rộng lớn khi nào không còn. Hy vọng rằng tổ hợp +200 câu đánh đố hack óc, thắc mắc đánh đố vui mừng bên trên phía trên của VietnamWork được xem là những ý tưởng phát minh hoặc so với các bạn. Hãy nối tiếp bám theo dõi trang web của công ty chúng tôi nhằm update tăng nhiều những kỹ năng tuyệt hảo rộng lớn nhé.

Post Views: 384.932